• CocDatStudio
 • Category Tìm việc, Tin nổi bật

Hello Xin Chào Tất Cả Các Nhà Thiết Kế Và Các Nhà Sáng Tạo!

Là một nhà thiết kế, điều tuyệt với nhất là những tác phẩm của mình, được tán thưởng, được công nhận, và được nhiều người biết đến. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội, như Facebook, Behance, Pinterest, Intagram… là những kênh giúp những tác phẩm của các bạn được kết nối với cộng đồng và khách hàng của mình. Thật là tuyệt vời nếu bạn đã sỡ hữu cho mình những nền tảng đó?

Với chúng tôi Inow, một nền tảng web dành riêng cho các nhà thiết kế, với đầy sự máu lửa và khát khao tạo nên một cộng đồng designer vững mạnh, nơi mà tất cả chúng ta được làm việc tự do, kiếm tiền và khẳng định tài năng của bản thân.

 

ảnh nguồn internet

Thấu hiểu những khó khăn, cũng như những nhu cầu của các nhà thiết kế, muốn làm việc tự do và kiếm thêm thu nhập , thì đăng ký cho mình một profile thành viên, là 1 điều nên làm và lựa chọn ngay tư bây giờ?

Chúng tôi chỉ tuyển đúng 50 profile cho tất cả nền tảng, giới hạn số lượng tham gia nhằm đảm bảo giúp khách hàng và designer kết nối với nhau dễ dàng hơn!

 

Bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì từ Inow

 • Một PROTFOLIO ấn tượng trên nền tảng web, bạn sẽ có kênh kinh doanh riêng của mình, được đăng lên những sản phẩm mình thích, tự do xây dựng cho mình một phong cách riêng, một đối tượng khách hàng riêng biệt.
 • Một trang profile free, bạn có thể sử dụng nó như một tài sản cá nhân.
 • Các designer sẽ có một tài khoản riêng, để nhận được các đơn đặt hàng thiết kế từ khách hàng
 • Mỗi designer sẽ có một bảng giá bí mật, được Inow hoàn toàn lưu hành kín, trong bộ ba group khách hàng, inow, thành viên
 • Được làm việc tự do ở những nơi mình thích, không kể bạn là freelancer, hay là một thiết kế làm việc tại công ty nhưng ” Phải đảm bảo deadline của khách nhé cha nội ^-^”
 • Chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc thi, và đăng các công việc trong nội bộ Inow, các bạn có thể tha hồ sử dụng tài năng của mình, vào những công việc phù hợp.
 • Những thành viên mới, sẽ được dẫn dắt và nâng cao kỹ năng hành nghề của mình, từ sự hướng dẫn và kinh nghiệm của các thành viên, cũng như khách hàng trong group.

 

Chúng Tôi sẽ có những yêu cầu nho nhỏ từ các bạn!

 • Tôn trọng quyền tác giả và quyền sở hữu trí tuệ
 • Cùng chia sẽ những kiến thức, để giúp cho cộng đồng Inow phát triển vững mạnh
 • Là một phiên bản nền tảng web, có giới hạn về số lượng tham gia, nên chúng tôi sẽ chọn lọc kỹ càng, nhằm đảm bảo cộng đồng được nguồn thiết kế ổn định.
 • Nhiệt huyết, đam mê, và không ngại phục vụ những khách hàng khó tính nhất
 • Mỗi thành viên, chính là đại sứ thương hiệu của Inow, là linh hồn và tương lai của cồng động

ảnh nguồn internet

Và đây chính là phần bạn quan tâm nhất bài viết đúng không nè, làm thế nào để đăng ký và ứng tuyển tại Inow?

“Đặt Thiết Kế Ngay Với Tôi”

4.3 6 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận đánh giá của bạn
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Thành lập vào năm 2017 và hoạt động trong lĩnh vực Agency được 3 năm, chúng tôi rất vui khi quyết định xây dựng nền tảng thiết kế và kết nối khách hàng Inow, giúp các designer và khách hàng có một nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế cho đến in ấn, và thi công.

Bài viết mới nhất

Tất cả
Logo thương hiệu
Minh họa
Bao bì sản phẩm
Web - App
Catalogue - Brochure
3D art
Poster

Logo General

Le Anh Category Logo thương hiệu Logo Bioaga Nông nghiệp, thùy sản, vi sinh     Logo Nhà Hàng Bếp Việt Mang ẩm thực Việt ra vương tầm thế giới     Logo SOTECO Công Ty Công Nghệ Phần Mềm & Giải Pháp Thiết Kế...

Logo Sam Solar

Le Anh Category Logo thương hiệu Logo Sam Solar Sam Solar là Công ty chuyên kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời. Logo được lấy ý tưởng từ chữ S kết hợp với hành ảnh mặt trời cách điệu.   Views: 3.749...

Logo Paint Grace

Le Anh Category Logo thương hiệu Logo Paint Grace Logo Grace là Logo cho thương hiệu sơn Grace có trụ sở tại Đà Nẵng, Việt Nam. Hình ảnh được cách điệu từ chữ “G” và nước sơn, logo chú trọng sự đơn giản, nhẹ nhàng, giúp...

Thiết kế logo xây dựng MNP

Le Anh Category Logo thương hiệu Thiết kế sáng tạo logo xây dựng MNP Logo MNP là tên viết tắt của chủ doanh nghiệp “Mai Nhật Phi” Công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp Logo được lấy hình ảnh từ...

Catalogue MOMOT

Martin (Lê Tấn Sự) Category Catalogue - Brochure Papertoys, đúng như tên gọi của chúng, đồ chơi làm bằng giấy, được chế tạo bằng cách gấp, cắt và dán các mảnh giấy. Trong thế giới của các nhà thiết kế, nó rất phong cách bởi vì bạn có...

Đang tải...